YOSHIMOTO – NẤM MỠ NGƯỜI NHẬT TRÊN BÀN TIỆC JOY PLUS


YOSHIMOTO – NẤM MỠ NGƯỜI NHẬT TRÊN BÀN TIỆC JOY PLUS

Công ty Yoshimoto Mushroom là một trong những công ty hàng đầu về sản xuất nấm mỡ sạch có trụ sở chính tại tỉnh Chi Ba – Nhật Bản. Năm 2016 công ty Yoshimoto Mushroom mở trang trại trồng nấm mở Nhật Bản đầu tiên tại Lâm Đồng có trụ sở tại Khu công nghiệp Lộc Sơn – Bảo Lộc.

Sau quá trình tìm hiểu và nghiên cứu , đầu năm nay, Công ty Joy Plus rất vinh dự được hợp tác với Yoshiomoto Mushroom trên con đường đi tìm nguồn thực phẩm an toàn , khẳng định chất lượng .

Nấm mỡ luôn được xem là một thực phẩm nhiều dinh dưỡng, có vị mát. Chúng ít carbohydrate và calo, nhưng là một nguồn tuyệt vời của vitamin B, khoáng chất, chất xơ và thậm chí protein. Không chỉ bởi giá trị dinh dưỡng cao mà còn có công dụng phòng chống bệnh tật . Chính bởi những công dụng tuyệt vời mà nấm mỡ luôn nằm trong top đầu danh sách những loại nấm được ưu tiên và tin dùng trong căn bếp của mọi gia đình .

Nấm mỡ yoshimoto được trồng theo hướng hữu cơ, hoàn toàn không sử dụng phân bón hóa học, thuốc bảo vệ thực vật và các chất phụ gia.

Nguyên liệu chính trồng nấm mỡ trắng Yoshimoto là rơm từ các vùng nguyên liệu lúa canh tác hoàn toàn tự nhiên, theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt cùng với quy trình lên men Nhật Bản từ đó cho ra đời nấm mỡ đạt tiêu chuẩn, hàm lượng dinh dưỡng cao.

Hiện nay , Joy Plus không chỉ sử dụng nấm mỡ Yoshimoto trong chế biến món ăn tại nhà hàng mà còn bán mang về đối với những khách hàng có nhu cầu 

Hotline: 024 2322 6565