Cùng Joy Plus trải nghiệm trang trại bò Kobe made in Viet Nam


Cùng Joy Plus trải nghiệm trang trại bò Kobe made in Viet Nam

Nhắc đến sự kết hợp của món ăn hợp khẩu vị nhất với rượu vang đỏ thì chắc hẳn ai cũng nghĩ ngay đến thịt bò. Và trăn trở lớn nhất của chúng tôi trong những năm qua là làm thế nào để có thể giới thiệu đến thực khách 1 loại bò hảo hạng. Đặc biệt, món bò đó phải kết hợp một cách đúng điệu khi dùng với rượu vang và hợp với khẩu vị của người Việt.

 Trên thị trường hiện tại có những loại bò phổ biến như Bò Úc, Bò Mỹ, Bò Argentina những chắc hẳn trong tâm trí người Việt không có sản phẩm nào có mức độ thơm ngon hảo hạng bằng bò Kobe (giống bò đen Wagyu). Và mối lương duyên với giống bò Wagyu nay đã gần hơn bao giờ hết khi chúng tôi đã có buổi khảo sát nông trại bò Kobe tại tỉnh Lâm Đồng. Đội ngũ tại JOY PLUS được  tìm hiểu quy trình nuôi dưỡng bò Wagyu theo công nghệ nhật thành công 100% và ký cam kết phân phối sản phẩm bò Wagyu đầu tiên tại thị trường Hà Nội. Chính vì vậy, chúng tôi rất hân hạnh và tự hào khi mang đến cho quý thực khách tại hệ thống nhà hàng JOY PLUS những món ăn được chế biến công phu từ  các phần thịt hảo hạng từ bò Wagyu made in Vietnam.

Nếu đã thưởng thức bò đen Wagyu vân mỡ cẩm thạch chắc hẳn thực khách sẽ không khỏi ngỡ ngàng với vị ngọt thanh, mềm mại và tan nhanh trong miệng. Tuy nhiên cản trở lớn nhất đối với thị trường trong nước là giá thịt nhập khẩu tương đối cao so với thu nhập nước ta. Cho tới hôm nay thật vinh hạnh cho hệ thống JOY PLUS khi được giới thiệu hương vị độc đáo của bò Wagyu nuôi tại Việt Nam với chi phí vô cùng hợp lý. Mức giá chỉ từ 590,000 vnđ/ kg đến phần thịt hảo hạng 3,200,000 vnđ/ kg quả thực quá hợp lí dành cho các món ăn tinh tế, chất lượng.

Ngay trong những tuần lễ đầu xuân JOY PLUS xin gửi quý khách hàng chương trình thưởng thức bò Kobe lần đầu tiên 100% nuôi tại Việt Nam với mức giá ưu đãi đặc biệt được áp dụng kể từ ngày 02/02/2021.