Đừng bỏ lỡ cơ hội chiêm ngưỡng và thưởng thức thịt bò Wagyu Tomahawk – một trong các phần cắt hảo hạng của thế giới Steak.

Miếng cắt Ribeye với vân mỡ đồng đều tạo vị ngon mềm tuyệt đối và đặc biệt thu hút sự chú ý với 30cm xương đính kèm. Từ đây mà tên gọi Tomahawk được người Mỹ đặt ra nhờ hình tượng giống chiếc rìu của miếng steak này.

Tại JoyPlus, chúng tôi phục vụ Wagyu Tomahawk hảo hạng, có định lượng từ 1,3 đến 1.5 kg (bao gồm cả xương, vừa ăn cho 3-5 khách) ngoài ra đầu bếp chuyên nghiệp của nhà hàng sẽ cùng trò chuyện với khách hàng khi thực hiện món ăn hảo hạng này!