Tuần vừa qua, tại nhà hàng JOY+ hợp tác cùng với Bio Farm tổ chức sự kiện "Tìm hiểu về thịt bò Kobe và cách phân biệt bò Kobe", sự kiện đã thu hút sự quan tâm của nhiều thực khách.

Phân biệt thịt bò Kobe cùng Nhà hàng JOY+ và Bio Farm

Giá trị cốt lõi mà nhà hàng JOY+ muốn mang đến cho thực khách đó là có thể kết nối các thực khách với nhau qua mối quan tâm chung của mỗi nhóm khách hàng. Trong tháng 1 này, nhà hàng JOY+ đã kết hợp cùng với nhãn hàng Bio Farm tổ chức sự kiện nho nhỏ chia sẻ kiến thức về bò Kobe cũng như là dịp để mọi người cùng thưởng thức bò Kobe chính hiệu cùng rượu vang.

Tại sự kiện, các thực khách của JOY+ rất lấy làm ngạc nhiên và hứng thú trước những kiến thức mà chuyên gia về thịt bò Kobe đến từ Bio Farm chia sẻ. Cách làm sao để giữ được sự tươi ngon của thịt hay thưởng thức cùng loại rượu vang nào là thích hợp nhất được các thực khách rất quan tâm.

Phân biệt thịt bò Kobe cùng Nhà hàng JOY+ và Bio Farm

Qua sự kiện lần này, nhiều thực khách cũng bày tỏ sự thích thú của mình, đồng thời mong muốn nhà hàng JOY+ sẽ tổ chức thêm nhiều sự kiện hơn nữa để các thực khách có cơ hội giao lưu, chia sẻ.

Cùng nhà hàng JOY+ nhìn lại một số hình ảnh đẹp tại sự kiện lần này nhé.

Phân biệt thịt bò Kobe cùng Nhà hàng JOY+ và Bio Farm

Phân biệt thịt bò Kobe cùng Nhà hàng JOY+ và Bio Farm

Phân biệt thịt bò Kobe cùng Nhà hàng JOY+ và Bio Farm

Phân biệt thịt bò Kobe cùng Nhà hàng JOY+ và Bio Farm

Giới thiệu về Bio Farm:

BioFarm chuyên nhập khẩu và phân phối các thực phẩm từ các trang trại của Úc, Mỹ, Nhật Bản ... Tôn chỉ của BioFarm là trở thành nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm chất lượng cao trực tiếp từ các nông trại cho thị trường bán buôn, bán lẻ cao cấp tại Việt Nam.

Tất cả các sản phẩm của BioFarm đều được cấp chứng nhận bởi các tổ chức có uy tín trên thế giới như HACCP, ICCV, Halal, Certificate of Origin, OGA certified Organic, USDA, European Organic …..