Tại JOY PLUS, chúng tôi xin được giới thiệu sản phẩm mới lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội Đùi cừu hầm với cơm Cous Cous là sự phối hợp tuyệt diệu giữa phong cách chế biến mới và những chai vang kinh điển trên toàn thế giới mà chúng tôi đang sưu tập.
Nếu anh chị là những người đam mê Vang mà chưa thử Đùi cừu thì lời khuyên của chúng tôi là nên trải nghiệm ngay với mức giá vô cùng hấp dẫn 550,000 VNĐ/ cho 1 Đùi cừu 450 gram đủ cho 2 - 3 người ăn no nê.
So với đùi cừu có xương trong nước,thì đùi cừu có xương nhập khẩu được nhiều khách hàng ưa chuộng và tin dùng nhiều hơn bởi lý do chính là hàng của nước ngoài luôn luôn nhiều thịt hơn, có độ ngọt hơn và cũng mềm mịn hơn vì những con cừu được nuôi được sinh sôi trên đất nước thường kết hợp giữa việc chăn nuôi trên đồng cỏ và ăn ngũ cốc.Đùi cừu có xương sở hữu phần cơ săn chắc mà lại có độ mềm mại, ngọt dịu Đặc biệt, thường được chế biến thành các món ăn có tính chất cần đến độ nóng và nhiều thời gian để chế biến như: đùi cừu hầm,đùi cừu bỏ lò…
Món ĐÙI CỪU HẦM ĂN KÈM VỚI CƠM COUS COUS  này đòi hỏi khâu tẩm ướp phải thật kĩ lưỡng để các loại gia vị có thể thấm sâu vào miếng thịt .Đùi cừu được hầm cùng với rau củ quả và ớt HARISA và được hầm liên tục 2 tiếng 30 phút dưới sự giám sát khắc khe của Bếp Trưởng JOY PLUS , nghệ thuật điều chỉnh ngọn lửa chuẩn xác giúp thịt trở nên mềm mại thơm ngon thể hiện sự kì công và tâm huyết người nấu , ăn kèm cùng cơm COUS COUS một dạng lúa mạch tổng hợp có nguồn gốc từ Bắc Phi Và đặc biệt hơn Khi kết hợp Cừu cùng chai vang đỏ H Negroamaro chứ danh của nước Ý cho ta cảm nhận miếng thịt Cừu đậm đà , ngậy , ngọt thơm hơn và Kết cấu đậm đà, mềm mại của chai vang chữ H Quả là tuyệt hảo !