Không gian JOY+

Không gian JOY+

Tọa lạc trên đường Nguyễn Chánh, nhà hàng JOY+ nổi bật với không gian sang trọng, mang đậm phong cách châu Âu huyền bí, đây được coi là điểm đến lý tưởng cho những người yêu rượu vang và đam mê ẩm thực. Nhà hàng JOY+ được chia thành 7 căn phòng đặc biệt.

Phòng Thăng Hoa

Phòng Thăng Hoa

“Thăng Hoa” là căn phòng cuối cùng của Joy+, đây là trạng thái cảm xúc cực điểm khi thưởng thức rượu vang, là cảm xúc không phải ai uống rượu vang đều trải qua mà phải là người có kinh nghiệm, có niềm đam mê với vang mới có thể cảm nhận được.

Phòng Đam Mê

Phòng Đam Mê

“Đam Mê” hay còn gọi là Đê Mê là căn phòng tiếp sau “Lãng Mạn”, khi men rượu đã thấm đủ trong người, nó làm cho con người ta có cảm giác đê mê, ngây ngất trong hương thơm và màu đỏ ruby của rượu vang. Đó cũng là lý do vì sao Joy+ đặt căn phòng thứ tư của mình là “Đam Mê”.

Phòng Lãng Mạn

Phòng Lãng Mạn

Căn phòng “Lãng Mạn” để miêu tả cảm xúc khi bạn uống đủ để có chút hân hoan, vui vẻ và thấy đời đẹp hơn. Căn phòng này không chỉ lãng mạn ở kiến trúc mà còn có view rất đẹp, bạn vừa có thể thưởng thức đồ ăn và rượu vang, vừa có thể ngắm nhìn cảnh quan phố xá, nhất là lúc thành phố đã lên đèn lại càng làm say đắm lòng người.

Phòng Sâu Lắng

Phòng Sâu Lắng

Căn phòng thứ 2 là phòng “Sâu Lắng”, khi đã nhâm nhi một chút Vang, con người ta bắt đầu trở nên trầm hơn để nghĩ suy về cuộc đời, về tình yêu,… Bước vào căn phòng này bạn sẽ có cảm giác hơi chững lại, hơi buồn vì tông màu trầm và ít màu sắc pha trộn như căn phòng “Kết Nối”

Phòng kết nối

Phòng kết nối

Bước đầu tiên vào JOY+ là căn phòng “Kết Nối” ở tầng 1. JOY+ cho rằng, bản thân mỗi người trong chúng ta đều có nhu cầu kết nối với mọi người, mong muốn được sẻ chia, được quan tâm. Chính vì vậy, căn phòng này có không gian mở để đáp ứng được nhu cầu kết nối của mọi người.

Nhà hàng Joy Plus

Lô 22C, khu biệt thự A10, đường Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội.

HOTLINE: 02423226565