Joy+ và hành trình khẳng định chất lượng – Thực phẩm sạch


Joy+ và hành trình khẳng định chất lượng – Thực phẩm sạch

Thương hiệu được củng cố bởi chất lượng , chất lượng làm nên sự thành công của thương hiệu . Hiểu được quy luật đó , Joy Plus luôn không ngừng cố gắng kiểm soát nâng cấp chất lượng sản phẩm từ khâu nuôi trồng, đảm bảo cung cấp nguồn thực phẩm xanh, sạch , an toàn, tươi ngon “từ nông trại đến bàn tiêc”.

Trên chuyến hành trình không ngừng cải tiến của mình với mục tiêu kiểm soát chất lượng mọi sản phẩm ngay từ nguyên liệu chế biến , chúng tôi đã tiến hành một chuyến đi khảo sát tìm nguồn cung cấp nguyên liệu tại Lâm Đồng “ Vương quốc” rau củ quả chất lượng cao ,hay những trang trại trồng trọt Organic tại Khánh Hòa .

Tại Bảo Lộc và Đà Lạt chúng tôi đã có cơ duyên khảo sát một số trang trại trồng trọt : Định Farm (dưa papepino ngon ngọt, ngăn ngừa ung thư tiểu đường), Hạnh Farm ( cà chua socola, cà chua sữa, ớt ngọt baby, rau củ quả hữu cơ), Yoshimoto Mushroom ( nấm mỡ Hà Lan ), đặc điểm chung của những trang trại tại đây đã tận dụng được lợi thế về thổ nhưỡng và khí hậu tự nhiên cùng với công nghệ trồng trọt cũng như lựa chọn cây giống chất lượng cao nên sản phầm có chất lượng đồng đều tươi ngon tuyệt hảo bạn đã bao giờ nghĩ rằng có thể cầm một trái ớt ngọt hái ngay trên cây là có thể đưa lên miệng ăn ngay …. Còn với Ô Xanh farm tại Khánh Vĩnh – Khánh Hòa chúng tôi đều không khỏi bất ngờ bởi quy trình trồng trọt dưa lưới, dưa vàng và cà chua cherry chum theo tiêu chuẩn Global Gap, hệ thống nhà kính hiện đại , cách làm việc chuyên nghiệp từ khâu chăm bón đến thời kì thu hoạch của từng người nông dân làm việc tại trang trại để cho ra những sản phẩm tốt nhất đến người tiêu dùng mặc dù điều kiện thời tiết và khí hậu không được ưu ái như Đà Lạt .
Hiểu được tầm quan trọng của rau quả sạch đối với cơ thể , khi được chúng tôi hỏi , những người chủ trang trại khẳng định chất lượng chắc nịch bằng cái tâm làm nghề của mình và sự tín nhiệm của của khách hàng đã vượt qua khỏi phạm vi quốc gia, vươn tầm quốc tế. Và được sự đồng ý hợp tác chúng tôi tự tin cắm biển ” Joy+ Farm” tại những trang trại chúng tôi đặt trọn niềm tin.

Một món ăn ngon không chỉ quyết định bởi mỗi gia vị hay qua bàn tay của người đầu bếp mà còn phần lớn phụ thuộc vào chất lượng của nguyên liệu chế biến … Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu phải làm tốt nhất ngay từ khi bắt đầu. Không chỉ là nơi kết nối đam mê. Xây dựng niềm tin với khách hàng luôn là một trong những khẩu hiệu đi cùng Joy trong suốt quá trình hoạt động.

Hãy đồng hành cùng chúng tôi để được trải nghiệm những điều tốt nhất

Trân trọng cám ơn !