JOY TRI ÂN THÁNG 7 MENU HẢI SẢN ÂU TẶNG NGAY VANG TRẮNG TUYỆT HẢO - THỰC ĐƠN VÔ CÙNG HẤP DẪN CHO MÙA HÈ OI BỨC ]

Mùa hè oi bức nóng nực bạn chưa biết phải ăn gì , uống gì ? 
Bạn đã quá nhàm chán với BÒ , CỪU , Thịt Thú Rừng …và đang muốn trải nghiệm thêm phong cách ẩm thực mới mẻ khác ? 
Bạn đang có nhu cầu tiếp khách ,đối tác nhưng chưa tìm được địa điểm sang trọng và phù hợp với chi phí ?

Nhà hàng JOY+ đã cho ra mắt một mẹnu mới dành riêng cho mùa hè 'Summer Menu'' đánh thức mọi giác quan và đáp ứng được tất cả những nhu cầu trên của khách hàng với mức chi phí vô cùng hấp dẫn, các món ăn đảm bảo chất lượng cao , mới mẻ và chắc chắn sẽ không làm quý khách hàng phải thất vọng.

Với thời tiết nắng nóng thế này thì Hải Sản kết hợp cùng một ly vang trắng là sự lựa chọn vô cùng thích hợp cho các bữa tiệc để làm dịu mát cái nóng oi bức của mùa hạ. Hải sản cung cấp protit dồi dào đảm bảo cho hoạt động của các tế bào trong cơ thể ,đa thành phần của chúng chứa rất nhiều các vitamin và khoáng chất cần thiết như: natri, canxi tốt cho xương, các vitamin A, D, các vitamin nhóm B như: B1, B2, B3, B12 tốt cho da, mắt và hệ thần kinh. Hàm lượng iốt, sắt, phốt pho và kẽm trong đồ ăn hải sản rất có lợi cho sự hình thành các tế bào máu, chống lại bệnh bướu cổ và thiếu máu. 
Chương trình đặc biệt tri ân khách hàng khi gọi 4 Cá Chẽm Áp Chảo tặng ngay 1 chai Vang Pháp Chardonay mát lạnh đến hết 31.7 thân mời quý khách hãy tới trải nghiệm món quà xua tan oi bức ngày hè tuyệt vời từ JOY!
------------------------------------------------------
Địa chỉ nhà hàng: Lô 22C, khu biệt thự A10, số 65 đường Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội. 
Số điện thoại: 02423226565
Website: joyplus.vn