Bạn thường làm gì với chai Vang đã khui mà không uống hết? Cho vào tủ lạnh hay chỉ đơn giản là đóng nắp thật chặt để sử dụng sau? Nhà hàng JOY + gợi ý bạn 3 cách tận dụng rượu vang khi không uống hết trong bài viết này.

1. Đơn giản nhất là hãy biến chúng thành những viên đá rượu Vang.

Cách đơn giản nhất để tận dụng rượu Vang không uống hết đó là sử dụng rượu Vang như những viên đá rượu. Rất đơn giản bạn chỉ cần rót rượu Vang còn thừa vào khay đá nhỏ rồi bọc một lớp giấy bóng bảo quản thực phẩm bên ngoài để hạn chế bay mùi vang.
Giả sử muốn trải nghiệm hương vị mới lạ, bạn pha chút rượu mạnh với chanh và đường sau đó thêm vài viên đá rượu vang, chắc chắn sẽ là một trải nghiệm thú vị đấy.

2. Cách thứ hai mà JOY muốn gợi ý bạn đó là pha rượu vang cùng với nước để tắm.

Ngâm mình trong làn nước ấm phảng phất mùi rượu vang chắc chắn sẽ giúp bạn thư thái sau ngày dài làm việc. Còn chưa kể men trong rượu vang sẽ làm cho làn da của bạn mềm mại và mịn màng hơn đấy. Thay bằng việc tắm thông thường, hãy dùng rượu Vang còn thừa để pha cùng nước tắm bạn nhé.

3. Ủ tóc bằng rượu vang. 

Ủ tóc bằng rượu vang pha loang sẽ giúp phái nữ có một mái tóc bóng mượt và mềm mại hơn đấy. Rượu Vang được cho là rất tốt cho sức khỏe và sắc đẹp của phụ nữ. vậy thì sao bạn không thử một lần ủ tóc với rượu Vang

Còn bạn, bạn thường làm gì với một chai vang chưa uống hết?